0915.810.881

Thực lòng mà nói, hiện tại thi trường đang rất nhiều công ty xây dựng bằng khung thép những chưa đủ uy tín

NHƯNG với NHÀ KHUNG THÉP MẠNH HƯNG, mọi chuyện đã khác.

Với trình độ chuyên môn chuyên nghiệp trong việc, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế ngành kết cấu thép và xây NHÀ KHUNG THÉP VIỆT. Cung cấp nhiều sản phẩm siêu trường, siêu trọng lượng, dịch vụ nhân công lắp dựng tốt, tiến độ nhanh chóng.. Cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm với khách hàng, NHÀ KHUNG THÉP MẠNH HƯNG đã trở thành địa chỉ quen thuộc không chỉ trên thị trường Hà Nội mà còn phục vụ rất nhiều khách hàng – đại lý trên toàn quốc.

Xây dựng nhà khung thép Cafe

Kinh doanh trong lĩnh vực Bar – Nhà hàng – Cafe đang là xu hướng hiện nay của rất nhiều người. Nhưng do nhiều yếu tố mà nhà đầu tư không thể xây dựng một công trình mang tính kiên cố lâu dài. Đặc biệt ở nhưng khu vực đang đợi quy hoạch, hoặc bạn đang kinh doanh trên một nền đất thuê có thời hạn, giải pháp tối ưu cho vấn đề này là xây dựng quán cafe, nhà hàng khung kèo thép. Với ưu điểm thi công nhanh, tiết kiệm chi phí và có thể tháo dỡ tái sử dụng. Loại hình quán cafe khung kèo thép đang được ưu tiên lựa chọn.

Nhà khung thép hiện nay đang chiếm 70% số lượng trong ngành xây dựng công nghiệp. Và theo nhiều chuyên gia thế giới đánh giá: trong năm 2020 sẽ là sự bùng nổ về nhu cầu nhà tiền chế trong xây dựng công nghiệp.

Sở hữu ưu điểm vượt trội; nhà khung thép tiền chế vừa có thể chịu lực được tốt, chi phí thấp và thi công rất nhanh

Nhà khung thép Mạnh Hưng với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trong việc thiết kế quán cafe khung kèo thép , trải qua nhiều công trình quán café, nhà hàng lớn nhỏ khác nhau, được thực khách chú ý và tìm đến bởi tính sáng tạo, độc đáo trong từng thiết kế.

Linh hoạt và dễ dàng trong thi công

Nhà khung thép sau quá trình sử dụng có thể tháo ra, di chuyển để lắp đặt tại ví trí mới nhanh chóng và dễ dàng. Bởi vậy nếu bạn có một mặt bằng trống chỉ khoảng từ 2-5 năm, lựa chọn thi công, thiết kế cafe khung thép sẽ là một lựa chọn giúp tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả hoạt động cũng như dễ dàng mở rộng quy mô kinh doanh khi cần

Không gian khung thép được lắp và dựng bằng những tấm panel tôn xốp có đặc tính cách âm và cách nhiệt tốt. Việc xây dựng và lắp đặt cũng khá dễ dàng và đơn giản.

Kết cấu chắc chắn, kiên cố

Các chi tiết cấu kiện thép được làm ra dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng, tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt, có khả năng chịu tải trọng lớn và kiên cố. Nhờ khả năng vượt nhịp lớn từ 24 – 90m tùy theo từng công trình, nó có thể tạo ra không gian mở vô cùng rộng, thoáng, không vướng nhiều cột trụ như cách thi công truyền thống.

Vật liệu xây dựng đơn giản và chất lượng tốt

Vật liệu thiết kế cafe khung thép chủ yếu là thép, không quá cồng kềnh nên giúp không gian được tận dụng một cách tối đa. Do đó nhà khung thép cũng được sử dụng cho các không gian nhỏ hẹp cũng như các công trình lớn

Tuy hệ thống kết cấu mềm thế nhưng lại rất an toàn và đáng tin cậy và phù hợp với những yêu cầu thiết kế chuẩn của kết cấu xây dựng.

Ngoài ra, thiết kế cafe khung thép, không cần sử dụng nhiều các loại vật liệu phụ, có thể thi công trên nhiều địa hình khác nhau, kết cấu thép linh hoạt cho phép chủ đầu tư thỏa sức sáng tạo nhiều kiểu dáng không gian có tính thẩm mỹ cao khác nhau

Dưới đây là một số hình ảnh thi công thực tế quán Coffe chú Tùng cụm công nghiệp Lương Sơn Hòa Bình:

Đội ngũ thi công đang dần hoàn thiện khung kết cấu

Nguyên liệu chính là các khung thép được chọn lọc kỹ càng trước khi chuyển đến công trình

Một số góc nhìn khác

Dù ngày hay đêm nhân viên chúng tôi vẫn làm việc hăng say với tinh thần trách nhiệm cao nhất

Khung thép được gia cố bền chắc, tính chịu lực cao và đảm bảo về tính thẩm mỹ

Tất cả khung thép được gia công sẵn trước khi mang tới thi công lắp đặt tại công trình

Mọi nhu cầu xin về gửi

email: manhhung.ctp@gmail.com

hotline: 0915.810.881 – 0968.025.067