0915.810.881

Tại sao Anh Thái lại lựa chọn thi công hệ khung thép và sàn bê tông nhẹ

Với tư duy mới ngay khi xác định xây dựng nhà ở anh Hoàn đã nghĩ đến việc ứng dụng những vật liệu mới – Những thành tựu mới của khoa học cho công trình của mình. Đây không phải là bước đi mạo hiểm mà đó là quyết định sáng suốt.

Lắp dựng hệ khung thép và thi công sàn bê tông nhẹ đã được bộ xây dựng kiểm nghiệm và công nhận có độ an toàn, tuổi thọ không hề kém cạnh so với cách thi công truyền thống: đổ cột bê tông hay đổ trần bê tông.

Không những vậy, khi lựa chọn phương án thi công này anh hoàn toàn hài lòng vì công trình của mình có sự đổi khác theo từng ngày, và tiến độ được đẩy nhanh trông thấy. So với cách xây dựng truyền thống chúng tôi ước lượng công trình của anh có thể hoàn thành sớm đến 1/2 thời gian.

Anh cảm thấy an tâm và tin tưởng. Việc thi công nhanh không những giúp ngôi nhà sớm đưa vào hoạt động và còn giúp anh tiết kiệm nhiều chi phí.

Hiện trạng thi công lắp dựng khung thép tiền chế và sàn panel siêu nhẹ nhà anh Hoàn

Nếu chọn phương án thi công bằng hệ khung thép tiền chế và sàn Panel siêu nhẹ, các gia đình, chủ thầu nên liên hệ với đơn vị thi công chuyên nghiệp như betongsieunhemanhhung.com ngay từ khi có kế hoạch xây dựng để được chúng tôi tư vấn, kết hợp với đơn vị thiết kế có 1 phương án thi công thống nhất. Thực hiện công đoạn này ngay từ đầu sẽ giúp quý khách có được 1 bản vẽ ưng ý và việc thi công cũng diễn ra thuận lợi hơn. Đây cũng là việc anh Hoàn đã thực hiện.

Sau khi đã có bản thiết kế chuẩn chúng tôi bắt đầu di chuyển vật liệu đến công trình. Tất cả vật liệu đã được tính toán và đúc sẵn từ nhà máy nên khi thi công đến đâu chúng tôi sẽ vận chuyển vật tư đến đó để đảm bảo anh không phải quá bận tâm về việc tập kết vật tư.

Móng xây xong là lúc chúng tôi bắt đầu công việc. Với sự trợ giúp của máy móc và đội thợ thi công chuyên nghiệp, hệ khung thép được lắp dựng nhanh chóng chỉ trong vài ngày. Hệ khung được liên kết với móng qua hệ thống bulong móng cực chắc chắn, an toàn.