0915.810.881

Nhà khung thép tiền chế là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay khi có nhu cầu thi công nhà xưởng, siêu thị,  showroom, bảo tàng, bệnh viện… Được tạo nên bởi các chất liệu cao cấp, vật tư chính hãng, nhà khung thép xứng đáng là công trì bền bỉ cùng thời gian với tuổi thọ lên tới 30 năm.

Nhà khung nhà thép tiền chế - Thách thức thời gian với tuổi thọ  lên tới 30 năm

Những ưu thế vượt trội của nhà khung thép tiền chế

Hệ thống khung có trọng lượng nhẹ, tiết kiệm chi phí và công sức

Với chất liệu là thép, nhà khung thép tiền chế có ưu điểm là nhẹ hơn nhiều so với các vật liệu như gỗ, bê tông. Điều này giúp công nhân giảm bớt gánh nặng trong quá trình thi công, đồng thời việc di chuyển khung từ nhà máy sản xuất tới nơi thi công cũng dễ dàng hơn. Từ đó, nó giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí vận chuyển cũng như đơn giản hóa việc thiết kế móng cho toàn bộ công trình.

Quá trình gia công nhanh chóng

Bằng việc ứng dụng công nghệ hiện đại, tự động vào quá trình sản xuất, cắt, hàn… giúp cho việc sản xuất khung thép – kết cấu chính của nhà khung thép tiền chế diễn ra nhanh chóng, thu gọn quá trình lắp đặt cho toàn bộ công trình. Đặc biệt, các chi tiết đều đảm bảo tiêu chuẩn và độ chính xác.

Ví dụ như nếu như công trình bê tông cần có một nền móng vững chắc, mọi khâu đều phụ thuộc vào tiến độ thi công của móng thì khung nhà thép có thể khắc phục hoàn toàn nhược điểm này. Khung được sản xuất độc lập nên không ảnh hưởng tới việc thi công cọc cũng như móng của công trình. Từ đó, yếu tố thời gian được tiết kiệm triệt để, mức độ rút ngắn dao động từ 50 – 70% so với công trình bê tông. Nhờ vậy mà quá trình thi công nhà khung thép tiền chế cũng diễn ra nhanh chóng.

Đáp ứng nhu cầu thi công trong không gian lớn

Nhà khung nhà thép tiền chế - Thách thức thời gian với tuổi thọ  lên tới 30 năm

Nhà khung thép tiền chế có khẩu độ rộng trung bình từ 10m – 40m. Với các công trình cần diện tích lớn, không gian rộng thì việc sử dụng chúng là điều hoàn toàn cần thiết. Các kích cỡ lớn này thường được sử dụng trong các showroom hay các trung tâm thời trang lớn, sang trọng, cần nhiều không gian để bày biện, trang trí hoặc các nhà xưởng, kho xưởng để chứa hàng hóa. Chính vì thế mà tính ứng dụng của nhà khung thép tiền chế trở nên phổ biến hơn.

Công ty cổ phần xây dựng Mạnh Hưng – Thương hiệu chuyên xây dựng nhà khung thép tiền chế đẹp

Thị trường xây dựng khá sôi động, chính vì thế không khó để chọn được một đơn vị nhận dịch vụ lắp đặt cũng như cung cấp dịch vụ thi công nhà khung thép tiền chế chất lượng. Tuy nhiên, cũng chính vì thế mà sự lựa chọn chất lượng với mỗi khách hàng càng khó khăn hơn. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn vì chưa tìm được một công ty nhà thép tiền chế mà bạn nghĩ là ổn thì cũng đừng quá lo lắng bởi hầu hết các khách hàng mới đều gặp phải tình trạng này.

Nhà khung nhà thép tiền chế - Thách thức thời gian với tuổi thọ  lên tới 30 năm

Hiện tại, nhà khung thép tiền chế đang được giới thiệu với nhiều kích thước, mẫu mã tại Công ty cổ phần xây dựng Mạnh Hưng. Đặc biệt, khung có khả năng chịu được cấp gió 12 cùng tuổi thọ bền bỉ.

Chi phí thi công nhà khung thép tiền chế của Mạnh Hưng có đắt không?

Mức giá mà Mạnh Hưng phân phối hiện được các đối tác đánh giá là vô cùng cạnh tranh so với mức giá của các đơn vị khác là 568.000VNĐ/m2. Đặc biệt, Mạnh Hưng cũng thường xuyên tung ra các chương trình giảm giá sâu dành cho các khách hàng trong từng thời điểm khác nhau. Như vậy, nếu lấy combo trọn gói cả ba khâu: tư vấn, nhận gia công vật tư và hoàn thiện lắp đặt khung nhà thép tiền chế thì các đối tác có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí, trong khi đó, Dubai vẫn đảm bảo chất lượng công trình với việc sử dụng hệ thống vật tư đến từ các thương hiệu nổi tiếng.

Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay Công ty cổ phần xây dựng Mạnh Hưng để lên ý tưởng thiết kế cho công trình của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *