0915.810.881

Quy trình thi công sàn bê tông siêu nhẹ nhà anh Liêm

Ứng dụng vật liệu mới vào các công trình xây dựng đang là xu thế được áp dụng rộng rãi. Nhận ra nhiều lợi ích từ loại vật liệu này anh Liêm đã liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng sàn bê tông nhẹ khi xây tầng 2 của gia đình mình.

Thi công sàn bê tông nhẹ vô cùng dễ dàng và linh hoạt. Nó có thể thi công trên hệ thống nhà khung thép hoặc hệ thống dầm, cột bê tông truyền thống đều được. Trong trường hợp của gia đình anh Liêm anh muốn sử dụng hệ thống dầm cột bê tông như truyền thống. Vì vậy sau khi hệ thống dầm, cột bê tông đã được đổ xong chúng tôi bắt đầu việc thi công sàn bê tông nhẹ.

Những lợi ích nổi bật của sàn bê tông siêu nhẹ

Quyết định sử dụng sàn bê tông siêu nhẹ cho công trình của mình anh Liêm đã tìm hiểu rất kỹ những lợi ích nổi bật của nó cụ thể có thể kể đến như:

– Đẩy nhanh tiến độ thi công

Như bạn đã tham khảo ở trên, quy trình thi công sàn bê tông nhẹ vô cùng nhanh chóng, các vật tư như gạch block lại có thể vận chuyển bằng tay được vì trọng lượng vô cùng nhẹ. Do đó, lựa chọn thi công sàn bê tông nhẹ giúp anh Liêm tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với việc sử dụng sàn bê tông truyền thống.

Không những vậy, khác với sàn bê tông truyền thống, sàn panel siêu nhẹ có thể thi công khi chưa xây tường xung quanh, giúp tạo mặt trần che mưa nắng để các phần việc khác được thực hiện nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn. Đối với các gia đình nhà phố thời gian thi công là yếu tố luôn được quan tâm hàng đầu.

– Giảm trọng tải công trình

Một ưu điểm rất quan trọng của sàn bê tông nhẹ chính là có trọng lượng siêu nhẹ giúp giảm đáng kể trọng tải công trình, giảm áp lực lên nền móng, đặc biệt hữu ích với những gia chủ cần nâng tầng trên nền móng cũ như gia đình anh Liêm.

– Chống nóng, chống ồn tốt

Thêm một ưu điểm của sàn bê tông siêu nhẹ so với sàn bê tông thông thường là có khả năng chống nóng, chống ồn tốt. Đây là những yêu cầu cần thiết với 1 gia đình hiện đại.

– Độ bền cao

Sàn bê tông siêu nhẹ chống rung chấn tốt, khả năng co giãn tốt và khả năng chịu lực không hề thua kém so với sàn bê tông thông thường. Chình vì vậy khi sử dụng loại vật liệu nhẹ này cho công trình của gia đình mình bạn có thể yên tâm tuyệt đối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *