0915.810.881

Giới thiệu với khách hàng đây là mẫu thiết kế nhà sàn 2 tầng với kết cấu bằng bê tông cốt thép toàn bộ với diện tích 8x12m.

Nhu cầu sử dụng của gia chủ là một không gian nghỉ dưỡng sinh hoạt cuối tuần hoặc vào các kì nghỉ có thể cùng bạn bè tụ tập.

Điều hạn chế chính là diện tích khuôn viên đất không quá rộng rãi 16x18m và chi phí thi công không được quá cao nên giải pháp được đưa ra là một căn nhà sàn 2 tầng được làm toàn bộ bằng kết cấu thép.

Một căn nhà phụ ngay cạnh nhà sàn là khu nhà bếp, nhà ăn nấu nướng cho gia đình. Toàn bộ khu vực trên tầng 2 là khu vực phòng khách, phòng ngủ và phòng thờ.

Phía trước là 1 cái ao nhỏ thả cá và khu vườn trồng cây ngắn ngày, từ cổng vào đến nhà sàn được thiết kế bằng kết cấu thép tiền chế đủ rộng để có thể đi ô tô vào nhà.

Ô tô được bố trí thiết kế ở dưới sàn của tầng 1.

Phần mái của nhà sàn 2 tầng được lợp bằng ngói hoặc bằng tôn tùy thuộc vào điều kiện của các bạn. Để tiết kiệm thì chúng ta có thể sử dụng mái tôn và hệ khung vì kèo thép hộp.

Thiết kế nhà sàn 2 tầng bằng kết cấu thép 8x12m

Phối cảnh tổng thể nhà sàn khung thép
Phối cảnh nhà sàn góc 3
Phối cảnh nhà sàn góc 2
Phối cảnh nhà sàn góc 1
Mặt bằng mái nhà sàn
Mặt bằng tổng thể nhà sàn 2 tầng

Mặt đứng trước nhà sàn 2 tầng

Mẫu nhà sàn này chỉ mang tính chất tham khảo nếu các bạn cần thiết kế nhà sàn, nhà thờ họ có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kếmiễn phí 100%.

Mọi nhu cầu xin về gửi

email: manhhung.ctp@gmail.com

hotline: 0915.810.881 – 0968.025.067