0915.810.881

Hiện nay có nhiều loại sàn bê tông trên thị trường, sàn bê tông penen là loại sàn mới nhưng nhận được nhiều sự ủng hộ và yêu thích từ phía khách hàng và các chủ đầu tư công trình. Chắc chắn trong tương lai không xa, sàn panen sẽ được sử dụng phổ biến và rộng rãi bởi sự an toàn và tiến độ thi công nhanh chóng.

Những lưu ý khi thi công sàn panen siêu nhẹ trong nhà

Để đảm bảo yêu cầu tuyệt đối cũng như độ an toàn cho công trình thì sàn panen trong nhà có độ dày khoảng 160mm, trong đó 10mm là độ dày của dầm và gạch, còn 40mm là chiều dày của bê tông. Một số lưu ý khi thi công sàn panen siêu nhẹ trong nhà:

  • Bề mặt sàn panen luôn cần độ ẩm vì thế trong 24h sau khi hoàn thành lắp ghép thì chúng ta bắt buộc phải tưới nước thường xuyên, đặc biệt là những khu vực có ánh nắng chiếu trực tiếp và bề mặt thoáng gió
  • Để đi lại trên sàn hoặc làm các công việc trên sàn thì cần 2-3 ngày sau khi hoàn thành mới được sử dụng và không được bỏ những vật nặng lên sàn nhà
  • Thời gian để dỡ chống với các cột chống trong nhà từ 3-5 ngày, còn đối với các ban công, ô văng thì 7-10 ngày mới được dỡ
  • Sau 1 ngày đổ bê tông thì có thể dỡ các cốt pha bao quanh
  • Nếu thi công trần phẳng thì sử dụng độ dày lớp vữa trong khoảng từ 5-7mm
Lưu ý khi thi công sàn panen siêu nhẹ
Lưu ý khi thi công sàn panen siêu nhẹ

Lợi ích của việc sử dụng sàn panen siêu nhẹ

Sàn panen được thiết kế theo phương pháp lắp ghép nên vật liệu được sử dụng để thi công có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển và dễ dàng lắp đặt, được lắp ghép siêu nhẹ so với các loại hình vật liệu truyền thống. Đây là một sản phẩm tối ưu, đặc biệt là những công trình có yêu cầu về tiến độ công trình, vừa tối ưu đối với hạng mục cải tạo vừa nâng cấp để tăng diện tích, cũng như thay đổi về công năng sử dụng của công trình.

Giá thành xây dựng sàn panen siêu nhẹ phù hợp với tất cả mọi khách hàng. Ngoài ra sàn được làm bằng panen chịu được lực, chịu nước, chống cháy và khả năng cách nhiệt – cách âm tốt, kết cấu được thiết kế vững chắc, không mọt, vật liệu an toàn với môi trường. Trong điều kiện khí hậu thời tiết ở Việt Nam thì việc xây dựng sàn panen được xem là phương án tốt nhất cho mọi công trình.

Sàn panen siêu nhẹ được đánh giá là một sản phẩm tối ưu trong việc cải tạo và nâng cấp nhà cửa, công trình. Khách hàng nếu muốn tìm hiểu về sàn panen và có nhu cầu xây dựng có thể tham khảo và liên hệ với Công ty TNHH Xây Dựng và Sản Xuất Thương Mại Mạnh Hưngqua số điện thoại 0915.810.881 để biết thêm nhiều thông tin chi tiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *